0974.756.436

Home / Tư Vấn - Hướng Dẫn / Vì Sao Máy Lạnh Bị Hao Hụt Gas Và Cách Khắc Phục
máy lạnh bị hao hụt gas, vì sao máy lạnh bị hao hụt gas,
Nạp gas máy lạnh

Vì Sao Máy Lạnh Bị Hao Hụt Gas Và Cách Khắc Phục

as có tầm quan trọng rất lớn trong các hoạt động của máy lạnh, nó vốn là một môi chất lạnh bên trong máy. Máy lạnh chỉ hoạt động tốt khi gas được đảm bảo vừa đủ. Nếu dư hoặc thiếu thì máy cũng không thể hoạt động tốt được. Đơn vị dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh của Kim Tín Phát sẽ chia sẻ một vài thông tin đến bạn các nguyên nhân máy lạnh bị hao hụt gas qua bài viết dưới đây.

 

máy lạnh bị hao hụt gas, nguyên nhân máy lạnh bị hao hụt gas,
Lý do máy lạnh bị hao hụt gas

☘ Một vài lý do máy lạnh bị hao hụt gas ☘

  1. Vật tư ống đồng không đạt yêu cầu.

rên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại ống đồng có xuất xứ, độ dày kích thước khác nhau đồng nghĩa với giá cả và chất lượng khác nhau. Vì một số lý do nào đó, có thể như tâm lý thích giá rẻ của khách hàng hoặc người sử dụng thiếu quan tâm hiểu biết để những người thợ lắp máy lạnh sử dụng ống đồng dẫn gas loại mỏng, kém chất lượng.

ử dụng loại này sau một thời gian, dưới tác động bất lợi của khí hậu, chất lượng ống đồng nhanh chóng xuống cấp gây xì dẫn tới thất thoát gas. Bên cạnh đó ống đồng kém chất lượng cũng không đảm bảo cho các đầu đấu nối, hiện tượng máy lạnh bị hao hụt gas tại co nối giữa ống đồng và dàn nóng hay dàn lạnh rất dễ xảy ra.

  1. Kỹ thuật lắp đặt máy lạnh không đúng.

goài yếu tố chất lượng ống đồng thì vai trò kỹ thuật của những người thợ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh vô cùng quan trọng. Không phải người thợ nào cũng có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Rất nhiều người thợ yếu tay nghề, lắp đặt, đi ống, uốn ống, siết nối không đạt yêu cầu kỹ thuật dẫn tới bị hở rắc nối hoặc gây gấp, gãy ống đồng dẫn tới gas lạnh bị xì ra ngoài.

máy lạnh bị hao hụt gas, vì sao máy lạnh bị hao hụt gas,
Nạp gas máy lạnh
  1. Công suất máy lạnh không đủ cho căn phòng.

ùy thuộc vào không gian, diện tích, mục đích sử dụng của căn phòng để bạn có cách lựa chọn công suất máy lạnh tương ứng phù hợp. Mộ chiếc máy lạnh có công suất nhỏ gắn trong căn phòng có diện tích lớn sẽ không đủ khả năng làm lạnh, máy luôn hoạt động trong tình trạng quá tải, gây tiêu tốn điện năng và hao hụt lượng gas cần thiết.

  1. Ít quan tâm đến công việc bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh máy lạnh.

Ðể máy lạnh hoạt động tốt, đảm bảo độ lạnh, ít hao tốn điện năng và không hao hụt gas, chúng ta cần đảm bảo cho máy lạnh luôn luôn sạch sẽ bằng cách thường xuyên duy trì công tác bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Một khi máy lạnh bị bám quá nhiều bụi bẩn, hơi lạnh không thể lưu thông, máy không đạt độ lạnh làm cho máy hoạt động quá tải dẫn tới gas lạnh bị tiêu hao mạnh hơn..

  1. Máy lạnh quá niên hạn sử dụng.

hi cho ra đời sản phẩm, các nhà sản xuất thường khuyến cáo chúng ta chỉ nên sử dụng trong một thời hạn nhất định từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên tai Việt Nam, người sử dụng thường tận dụng hết khả năng đến khi máy lạnh không thể có cách sửa chữa mới thải loại.

những chiếc máy lạnh quá cũ kỹ này chất lượng hệ thống dàn nóng, dàn lạnh không còn đảm bảo, cộng với các yếu tố bất lợi do thời tiết, môi trường tác động gây ra hiện tượng ô xy hóa, sủi bọt dẫn tới lượng gas bị thoát hết ra ngoài.

☘ Địa chỉ dịch vụ nạp gas máy lạnh ☘

rên đây là các yếu tố cơ bản dẫn đến hiện tượng hao hụt gas lạnh trong quá trình sử dụng máy lạnh. Ngoài ra có thể kể đến các yếu tố như ngoại lực vật lý tác động làm đứt gãy ống đồng, môi trường ô nhiễm, khí hậu nóng ẩm cũng là các nguyên nhân có thể gây hư hại đường ống, hệ thống dàn lạnh, dàn nóng của máy lạnh.

rong thời gian sử dụng nếu máy lạnh gặp phải một vài vấn đề bất thường hoặc máy lạnh bị hao hụt gas hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên kỹ thuật vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh tư vấn và khắc phục.

SỬA MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà, bơm gas máy lạnh, tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh và các quận trong TP.HCM. 

Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 185 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM

Hotline: 0974.756.436 – 0933749566

Website: suamaylanhtainhaquanbinhthanh.com

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến bạn một dịch vụ sửa máy lạnh ở quận Bình Thạnh với giá tốt

2 comments

  1. Máy lạnh bị hụt gas thì nạp gas là dc đúng ko ad? Máy lạnh gia đình mình hoạt động ko tốt ko biết có phải vì thiếu gas ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now: