0974.756.436

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh, sửa đúng bệnh, báo đúng giá

8

Điện lạnh Kim Tín Phát trân trọng gởi đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh uy tín tại TPHCM. Khi tủ lạnh gia đình bạn không hoạt động mà bạn đang phân vân không biết phải chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại công ty nào cho tốt, hãy một lần nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và chất lượng phục vụ tốt nhất.

sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh, sửa máy lạnh quận bình thạnh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh,

Địa chỉ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh uy tín

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ

Kim Tín Phát chuyên sửa tủ lạnh tại nhà các loại: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI… giá cả phải chăng. Khi tủ lạnh của bạn bị hỏng hãy nhấc máy gọi đến số 0974.756.436 – 0933.749.566 chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh nhiều kinh nghiệm nhất đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục.

♦ Miễn phí kiểm tra và tư vấn sử dụng tủ lạnh cho quý khách

♦ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

♦ Nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Sửa tủ lạnh tại nhà quận Bình Thạnh ở đâu tốt?

Trước khi sửa tủ lạnh cho quý khách, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên ngành gọi điện để tư vấn cho khách hàng những bộ phận cần thay để mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi sửa tủ lạnh. Kim Tín Phát luôn tính đến điều có lợi cho khách hàng dù chỉ thay thế những bộ phận nhỏ. Làm cho quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh, sửa máy giặt quận bình thạnh, lắp đặt máy lạnh quận bình thạnh,

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà của Kim Tín Phát rất nghiêm ngặt và luôn an toàn:

– Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.

– Xác định mức độ hư hỏng.

Báo giá với khách hàng trước khi sửa tủ lạnh cũng như sửa máy giặt quận Bình Thạnh, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.

Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa tủ lạnh thì tủ lạnh của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất

– Bàn giao và thanh toán phí sửa tủ lạnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh về mặt giá cả có thể thấp hơn chúng tôi nên quý khách hãy suy nghĩ kỉ trước khi chọn những công ty đó. Vì rất nhiều khách hàng sau khi sửa tủ lạnh hoặc sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh ở một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh. Lý do: Họ là một thành viên hoặc những công ty sửa tủ lạnh mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh.

Việc vận chuyển để đi sửa chữa rất khó khăn vì tủ lạnh rất cồng kềnh đặc biệt là khi bạn ở khu vực TPHCM. Vì vậy điện lạnh Kim Tín Phát sẽ điều nhân viên đến tại nhà quý khách để sửa tủ lạnh. Hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Sau khi sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu và suốt đời, và luôn được hậu mãi sau này. Mọi nhu cầu cần tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh sẽ được bộ phận chuyên ngành hỗ trợ nhiệt tình.

 

Các dịch vụ liên quan:

Sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Bơm gas máy lạnh quận Bình Thạnh

Nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh

Lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh

Sửa máy giặt quận Bình Thạnh

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh

SỬA MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà, bơm gas máy lạnh, tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh và các quận trong TP.HCM. 

Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 185 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM

Hotline: 0974.756.436 – 0933749566

Website: suamaylanhtainhaquanbinhthanh.com

 

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh, sửa đúng bệnh, báo đúng giá
5 (100%) 3 votes

8 Responses

  1. viết:

    Cần thợ Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh

  2. Trương Lê viết:

    Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh giá tốt và chất lượng

Leave a Reply

© 2018 SỬA MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.
Call now: