0974.756.436

Home / #1 " Dịch Vụ " Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh / Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận bình thạnh
Các bước vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Khi sử dụng máy lạnh, việc thường xuyên vệ sinh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nó không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của máy, tiết kiệm điện mà còn bảo vệ sức khỏe của con người. Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh của điện lạnh bình thạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi mang đến một dịch vụ với chất lượng tuyệt đối, đảm bảo chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

➤ Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh?

Tùy theo từng yếu tố tác động mà thời gian vệ sinh máy lạnh sẽ khác nhau, như:

✺ Trường hợp đối tượng sử dụng máy lạnh là công ty, doanh nghiệp với thời gian hoạt động 12/24 thì nên vệ sinh máy lạnh 3 – 4 tháng/lần. Đối với các hộ gia đình khoảng 6 – 7 tháng/lần.

✺ Yếu tố tiếp theo để biết nên vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh là môi trường. Nên thường xuyên vệ sinh nếu máy lạnh hoạt động trong môi trường có nhiều bụi.

✺ Cần xác định thời gian vệ sinh với mục đích sử dụng cụ thể cho từng trường hợp như dùng máy lạnh cho khách sạn, xí nghiệp, nhà hàng, quán cà phê,…

dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh chất lượng, giá rẻ và chuyên nghiệp
Máy lạnh hoạt động tốt giúp không khí trong lành

➤ Lợi ích có được từ việc vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh

✺ Sức khỏe được đảm bảo: vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu nên đây là lợi ích cao nhất. Máy lạnh không chỉ giúp không khí mát mẻ hơn mà còn có tác dụng lọc bụi và mang đến không gian trong lành hơn.

✺ Tiết kiệm điện: nếu không vệ sinh, bụi bẩn dễ bám vào máy lạnh điều này sẽ làm máy hoạt động kém hơn, hơi lạnh không đủ làm lạnh cho cả phòng khiến máy hoạt động hết năng suất dẫn đến hao tốn điện năng.

✺ Phòng tránh các hư hỏng không đáng có: bụi bám nhiều vào máy, đặc biệt là dàn nóng nếu không vệ sinh thì máy lạnh sẽ không tỏa nhiệt tốt, đây chính là nguyên nhân máy lạnh đang hoạt động bỗng dưng ngắt và làm hỏng block.

✺ Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Bên cạnh đó, việc vệ sinh máy lạnh cũng sẽ khắc phục được một vài sự cố của máy bởi sau khi vệ sinh các nhân viên bảo trì còn tiến hành kiểm tra hoạt động của máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

➤ Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh?       

✺ Máy kém lạnh, hoạt động không hiệu quả dù nhiệt độ đã được điều chỉnh mức thấp nhất.

✺ Khi chạy máy lạnh kêu rất to ở cả 2 dàn nóng và lạnh, nguyên nhân máy lạnh chạy ồn là vì bụi bám quá nhiều ở phần cánh quạt và moter hay trong quá trình lắp ráp, mặt nạ được lắp không khớp. Để khắc phục vấn đề trên chỉ cần kiểm tra và tiến hành vệ sinh là hết.

✺ Máy lạnh thiếu gas

✺ Giàn lạnh của máy thường xuyên bị chảy được, lý do là do thiếu gas dẫn đến tuyết bám nhiều vào dàn lạnh hoặc do nghẹt đường ống thoát nước nên cần phải liên hệ đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh.

➤ Các bước vệ sinh máy lạnh ở quận Bình Thạnh

vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận bình thạnh giá rẻ chất lượng và uy tín
Các bước vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

❶ Trước tiên, các nhân viên kỹ thuật của đơn vị sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể máy lạnh, xem block có bị hư hỏng không, nguồn điện có bị rò rỉ, hệ thống gas vẫn còn, dàn nóng, dàn lạnh, quạt máy,…

❷ Để vệ sinh dàn lạnh của máy phải tháo mặt nạ, dùng motor cao áp xịt rửa máy lạnh, sau đó sẽ rửa sạch sẽ các ống thoát nước, máng nước và ngăn chặn nước vào các board mạch.

❸ Tiếp đến tháo vỏ máy lạnh ra để vệ sinh dàn nóng, dùng moter cao áp để xịt nước rửa dàn bụi ngưng tụ, đến các cánh quạt, sau đó kiểm tra gas máy lạnh nếu hết thì tiến hành nạp.

❹ Bắt đầu lắp lại máy sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, cho máy chạy khoảng 15 phút để kiểm tra xem có hư hỏng gì không. Cuối cùng khi khách hàng đã nghiệm thu thì lập phiếu thu và bàn giao.

Thời gian vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh của nhân viên Kim Tín Phát chỉ tầm 45 phút đến 2h tùy thuộc vào vị trí lắp đặt máy khó hay dễ.

➤ Video quy trình vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh

➤ Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh

bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà quận bình thạnh uy tín

Nếu bụi bẩn bám vào nhiều thì máy lạnh sẽ chạy hao tốn điện năng nhiều hơn so với bình thường. Vì thế, đơn vị chúng tôi khuyên rằng nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh theo định kỳ để các chức năng của máy hoạt động tốt hơn.

VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà, bơm gas máy lạnh, tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh và các quận trong TP.HCM. 

Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 229 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 01, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0974.756.436 – 0933749566

Website: suamaylanhtainhaquanbinhthanh.com

 

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến bạn một dịch vụ sửa máy lạnh ở quận Bình Thạnh với giá tốt

14 comments

  1. vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh giá bao nhiêu?

  2. Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh có thể làm việc ngày nghỉ không?

  3. Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Bình Thạnh có ưu đãi gì không?

  4. Chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi cho khách hàng của mình. Cảm ơn bạn đã tin dùng các dịch vụ của Kim Tín Phát

  5. Một lần Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh giá bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now: