0974.756.436

Home / Tư Vấn - Hướng Dẫn / Cách Khắc Phục Hiện Tượng Dàn Lạnh Của Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết
máy lạnh bị đóng tuyết, làm sao khi máy lạnh bị đóng tuyết,

Cách Khắc Phục Hiện Tượng Dàn Lạnh Của Máy Lạnh Bị Đóng Tuyết

Tại sao dàn lạnh máy lạnh bị đóng tuyết, có thể khắc phục tình trạng này không và cách khắc phục như thế nào? Dàn lạnh máy lạnh bị đóng tuyết có thể khắc phục được nhưng bạn cần nhờ sự giúp đỡ của thợ sửa điện lạnh. Dưới đây là 5 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng dàn lạnh máy lạnh bị đóng tuyết và cách khắc phục từng trường hợp.

máy lạnh bị đóng tuyết, khắc phục máy lạnh bị đóng tuyết,
Máy lạnh bị đóng tuyết

1. Dàn lạnh máy lạnh bị đóng tuyết do nghẹt đường ống dẫn gas

Nguyên nhân: Do van ống dẫn gas bên ngoài cục nóng có kích thước bé, lại dễ bị bám tuyết nên gây ra hiện tượng nghẹt đường ống dẫn.

Cách khắc phục: Bạn nên vệ sinh dàn nóng thường xuyên để sớm phát hiện ra hiện tượng tắc nghẽn ở ống dẫn gas và liên hệ thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh chữa kịp thời.

2. Máy lạnh Thiếu hụt gas

Nguyên nhân: Việc thiếu hụt gas sẽ khiến cho dàn lạnh hoạt động yếu đi hoặc ngưng chạy hoàn toàn, làm cho luồng khí lạnh chỉ tập trung tại một chỗ, không được xả ra, tạo nên hiện tượng phủ tuyết.

Cách khắc phục: Liên hệ với bên bảo trì máy lạnh để được nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh. Bạn nên lưu ý kiểm tra trước đường ống dẫn gas có bị rò rỉ không.

3. Cánh quạt tản nhiệt bị hư hỏng

Nguyên nhân: Cánh quạt tản nhiệt có thể bị bóp méo nhiều trong lúc di dời hoặc bảo dưỡng, điều này sẽ gây ra hiện tượng tản nhiệt không đều, làm cho dàn lạnh máy lạnh bị đóng tuyết.

Cách khắc phục: Bạn có thể tự sửa chữa bằng cách dùng kìm kéo thẳng cánh quạt lại hoặc gọi cho trung tâm bảo trì thay mới hoàn toàn nếu cánh quạt bị hư hỏng quá nặng.

máy lạnh bị đóng tuyết, làm sao khi máy lạnh bị đóng tuyết,

4. Máy lạnh không được bảo dưỡng định kỳ

Nguyên nhân: Máy lạnh của gia đình bạn đã được sử dụng trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng nhưng không được làm vệ sinh hoặc bảo dưỡng định kỳ, khiến cho bụi bẩn bám vào cục lạnh nhiều, làm cho máy bị đóng tuyết.

Cách khắc phục: Trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, bạn nên có 1 đợt kiểm tra và vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh định kỳ.

5. Nhiệt độ môi trường bên ngoài quá thấp

Nguyên nhân: Khi nhiệt độ ngoài trời thấp quá mức nhưng bạn vẫn mở điều hòa ở chế độ làm lạnh thấp sẽ khiến cho băng tuyết có cơ hội được hình thành trên máy lạnh.

Cách khắc phục: Trong trường hợp này, bạn nên để máy lạnh hoạt động ở mức nhiệt độ cao nhất hoặc tốt hơn là ngưng sử dụng một thời gian để băng tuyết có thể tan hết.

Lưu ý, tuyệt đối không nên tự khắc phục máy lạnh bị đóng tuyết nếu không hiểu rõ bởi bạn có thể làm hỏng các bộ phận khác của máy lạnh. Xem thêm

SỬA MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà, bơm gas máy lạnh, tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh và các quận trong TP.HCM. 

Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 185 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM

Hotline: 0974.756.436 – 0933749566

Website: suamaylanhtainhaquanbinhthanh.com

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến bạn một dịch vụ sửa máy lạnh ở quận Bình Thạnh với giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now: